Ngày đến 
Ngày đi 
Adults/Người lớn 
Child/Trẻ em 
Loại phòng 
  

Khám Phá Hòn Sầm đảo nhỏ xanh ở Nha Trang

Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 18 km về phía Bắc. Diện tích Hòn Sầm khoảng 8,3 ha, còn rất hoang sơ nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Hòn Sầm thuộc Vịnh Nha Phu, nằm tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Đi trên quốc lộ 1A, qua khu vực xã Vĩnh Lương, bạn sẽ nhìn thấy Hòn Sầm với màu xanh cây cỏ nổi bật giữa biển trời.

Đây là một hòn đảo nhỏ nhưng khá xinh đẹp và vô cùng phong phú về các loài thực vật. Hòn Sầm khá độc đáo bởi một thảm cát biển được nối với hai đầu là hai ngọn núi nhỏ. Bãi cát nằm ở giữa hai ngọn núi ấy trở thành điểm du lịch kỳ thú. Vì thế, Hòn Sầm có tới hai mặt biển. Mặt biển bên này là bãi cát nhìn về Nha Trang, mặt biển bên kia là đá lô nhô nhìn về Hòn Thị.Xung quanh Hòn Sầm là một cảnh trời nước bao la xen kẽ những hòn đảo xanh rì, cảnh sắc tự nhiên nơi đây đẹp không tả xiết, cỏ cây hoa lá xanh tươi quanh năm bao phủ, đặc biệt là trên đảo có rất nhiều cây cam rừng và nhãn rừng đầy trái chín khiến cho ta có cảm tưởng như lạc vào một vườn cây ăn trái. Nước biển ở Hòn Sầm bốn mùa xanh tươi, dưới ánh nắng oi ả của mùa hè, được đắm mình trong làn nước trong vắt của biển Hòn Sầm quả là không còn gì bằng.Sự độc đáo tiếp theo chính là bãi biển bao quanh nơi này uốn lượn, có cả những nơi khuất gió mặc sức cho ta vẫy vùng. Nước biển ở đây trong veo. Dưới nắng hạ, bạn sẽ không cưỡng nổi cái thú đắm mình trong làn nước xanh ấy. Trên bãi cát là nơi trú ẩn của loài dông. Ở đây có rất nhiều con dông sinh sống.


Hiện nay Hòn Sầm có những dịch vụ trò chơi giải trí trên biển như : canô dạo biển, mô tô nước, chèo bè tre sang Hòn Thị, chơi kéo dù và lặn biển. Tại đây được nhiều người làm bè nổi nuôi cá gần Hòn, nơi đây tàu sẽ đưa các bạn ra các bè cá này các bạn có thể cho mua cho mình những loại cá hoặc hải sản mình thích, đem lên nhà hàng chế biến sau đó thưởng thức dưới liều tranh ngắm Hòn Sầm, tận hưởng những điều thú vị nhất mà Hòn Sầm này mang đến cho bạn một kỳ nghĩ thật tuyệt vời.

Vui lòng liên hệ:

DAPHOVINA HOTEL

Địa chỉ: Số 32 Bắc Sơn, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại: (+84)  258 3838222 - Hotline: 888.851.158
Email: info@daphovina.com